X-Men Spinoff Các đột biến mới được báo cáo là Xuất xứ Scarier

26-03-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1285 lượt xem

Fox đã chính thức trì hoãn việc phát hành X-Men New Mutants đến năm 2019, và rõ ràng là bộ phim đang trở nên khiếp sợ hơn. Người lồng tiếng và đạo diễn Josh Boone mô tả New Mutants như là một “bộ phim kinh dị đầy đủ” trước khi ông bắt đầu thực hiện chuyến phiêu lưu của những người trẻ đột nhập vào mùa hè năm ngoái. Người đứng đầu của Fox Studio, Stacey Snider, sau đó đã miêu tả chiếc spinaff của X-Men giống như “một bộ phim nhà ma túy”, nơi các thiếu niên hormone archetypical thay vì một loạt những kẻ đột nhập thiếu kinh nghiệm về việc sử dụng quyền lực của họ và bị mắc kẹt trong một tổ chức tội lỗi.

78

Tiếp thị mới Mutants đã có rất nhiều vị trí bộ phim như là một bộ phim kinh dị (X-Men kết nối với nhau), hoàn thành với hình ảnh đáng sợ và Nightmare trên Elm Street-lấy cảm hứng từ hình ảnh của cơ thể clawing tại nhân vật chính qua các bức tường của “nhà tù của họ” . Bộ phim của Boone được cho là lấy cảm hứng từ những người sáng tạo truyện tranh của New Mutants, Chris Claremont và Demon Bear Saga của Bob McLeod, xoay quanh một thực thể độc ác tồn tại chỉ trong tâm trí của thành viên nhóm New Mutants mạnh mẽ Danielle Moonstar. Mirage (do Blu Hunt đóng trong bộ phim của Boone). Rõ ràng mặc dù, phiên bản hiện tại của bộ phim không phải là khá spooky cho Fox của thị hiếu, mặc dù tất cả điều đó.

Nguồn của The Wrap báo cáo rằng New Mutants đã bị trì hoãn từ ngày phát hành tháng 4 năm 2018 đến tháng 2 năm 2019 một phần bởi vì bộ phim “không đáng sợ” trong hình thức hiện tại. Theo dõi Board đang báo cáo một điều tương tự, cụ thể là “từ trên đường phố” là New Mutants đã làm tốt trong các cuộc thử nghiệm nhưng không thành công, và Fox muốn thêm nhiều cảnh sợ hãi để làm cho bộ phim thậm chí còn nhiều hơn một cung cấp kinh dị toàn thổi .

79

Năm 2017 là một năm đầy kinh hoàng của sự kinh hoàng cả về mặt phê bình và thương mại, với các bộ phim khác nhau, từ cuộc chiến tranh giải thưởng của Jordan Peele, Get Out to Stephen King của Andrés Muschietti, và thậm chí cả phần tiếp theo của Unbreakable của M. Night Shyamalan Chia rẽ cả hai nhà phê bình và làm kinh doanh tại văn phòng bán vé toàn cầu. Tracking Board đề cập đến sự thành công của Get Out và IT một cách cụ thể vì đã thúc đẩy Fox tiếp tục áp dụng nhu cầu giải trí kinh dị hiện tại bằng cách tăng cường nhân tố sợ hãi trong New Mutants nhiều hơn nữa.

Thể loại phim kinh dị đã khởi đầu tốt tại phòng vé năm nay, với Insidious: The Last Key thực hiện những mong đợi trên thị trường thương mại. Có rất nhiều phim về những bộ phim kinh dị phát hành sau đó vào năm 2018, từ The Connuring spinoff The Nun đến David Gordon Green chưa có chủ đề nhượng quyền thương mại Halloween / khởi động lại. Nhìn thấy hầu hết những bộ phim này đều có thể làm việc tốt với khán giả và giữ cho xu hướng kinh dị trở nên mạnh mẽ, thì tất cả lý do khiến Fox muốn đẩy mạnh cuộc chơi với New Mutants.

Xem thêm:

Những bộ phim về tuổi trẻ mà bạn nhất định phải xem!

5 bộ phim Việt Nam gây ấn tượng mạnh với khán giả không thể bỏ qua

X-Men đã tung ra Deadpool và Logan đã thành công không thành công bởi vì họ đã đi được cả chín thước, khi kết hợp thế giới của những người đột biến với các thể loại khác nhau (hành động thô bạo / hài kịch và kịch bản nhân vật dơ bẩn). Về vấn đề này, ý tưởng về Những Con Mồi Mới đang đào sâu vào thế giới của kinh dị dường như đầy hứa hẹn hơn. Boone sẽ phải mất hơn một năm để hoàn thành công việc, vì vậy không có lý do gì cho những lần tái hợp của anh ấy để tạo ra một sản phẩm phim cuối cùng không thành vấn đề.

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC