Wonder Woman 2 Fan-Made Poster Trêu chọc Cheetah đến

26-03-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 643 lượt xem

Khi DCEU tìm đến Wonder Woman 2 để mua lại thương hiệu đang bị treo cờ, một nghệ sĩ hâm mộ đang bắt đầu quảng cáo sớm bằng cách tạo poster cho phần tiếp theo, trêu chọc sự xuất hiện của Cheetah.

Với Wonder Woman của Patty Jenkins được tổ chức với sự quan tâm đặc biệt đáng kinh ngạc so với phần lớn các bộ phim DC mà Warner Bros đã phát hành từ năm 2013, hầu hết mọi người chỉ có thể tìm ra lỗi khi giới thiệu Ares là một nhân vật phản diện ngu ngốc. Đau khổ cái gì đó của một vấn đề nhân vật phản diện MCU, Jenkins và đồng. chắc chắn sẽ tìm kiếm để sửa lỗi này trong Wonder Woman 2, trong khi sự xuất hiện của fan hâm mộ yêu thích Cheetah có thể làm điều đó.

104

Đã có một sự bùng phát tin tức gần đây rằng ngôi sao Bridesmaids Kristen Wiig có thể đảm nhận vai Cheetah. Đã có báo cáo rằng kỷ nguyên của Barbara Ann Minerva của nhân vật phản diện có thể đóng một vai trò, và có vẻ như chúng ta đang tiến gần hơn. Fan của nghệ sĩ BossLogic đã tưởng tượng Wiig như Cheetah, nhưng bây giờ nghệ sĩ đã biến tay sáng tạo của họ để tạo ra một poster cho Wonder Woman 2 đặt Cheetah làm đầu mối:

Hoàng tử Diana Prince Gal Gadot rõ ràng là người dẫn đầu, nhưng nếu chúng ta đi đến thành phố bị mất của Urzkartaga, hãy mong cô ấy phải chia sẻ thời gian trên màn hình của mình với con báo Cheetah hoang dã. Với một số móng vuốt Wolverine-esque bị rách ra khỏi poster, đó là một trò chơi thông minh về tác phẩm nghệ thuật để tạo ra “II” của Wonder Woman 2.

Với việc Wonder Woman xông vào phòng vé với lập trường nữ đầu tiên của cô về các bộ phim siêu anh hùng, điều đó có nghĩa là Jenkins đi với những gì đã làm việc lần đầu tiên và chỉnh những gì không làm. Cheetah không chỉ là một tác phẩm yêu thích từ truyện tranh, mà sự hòa nhập của cô ấy cũng là mối quan tâm đối với tình yêu của những người phụ nữ mạnh mẽ đang tiếp quản những người đàn ông mặc áo thun có đặc tính ưu việt của MCU và DCEU. Wonder Woman đã có sự tham gia của Doctor Poison của Elena Anaya, nhưng như là một kẻ phản diện không kém phần ngây ngô, có lẽ đã đến lúc để cho một phụ nữ quyền lực một vết nứt để đối mặt với Wonder Woman.

Xem thêm:

Những bộ phim tình cảm Mỹ hay nhất mọi thời đại

Đội hình giết người: David Ayer tiết lộ phim cắt cảnh của Joker Backstory

Rõ ràng, bất kỳ hình thức tác phẩm chính thức nào vẫn còn là một lối thoát, nhưng với Wonder Woman 2 dự kiến ​​phát hành vào năm 2019, mong đợi các bánh xe bắt đầu quay trở lại khá sớm. Cùng với thiết lập Chiến tranh Lạnh có thể xảy ra và sự trở lại của Steve Trevor, có vẻ như có rất nhiều thứ để đóng gói vào bộ phim solo thứ hai của Diana, nhưng hy vọng nó có thể sống động đến bản gốc và không rơi vào lãnh thổ của Justice League. Thậm chí với phản ứng hỗn hợp với ý tưởng về việc casting của Wiig, mỗi ngày Cheetah sẽ giúp Wonder Woman 2 vượt qua đỉnh của phòng vé nhiều hơn và nhiều khả năng hơn.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC