Tin đồn: Universal Sets Đạo diễn của Sequel cho Kurt Russell’s Backdraft

26-03-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 151 lượt xem

Một phần tiếp theo muộn màng của một trong những bộ phim phổ biến nhất của Kurt Russell vào những năm 90 có thể là trên các thẻ, vì có nhiều tin đồn rằng Universal đã chỉ đạo một đạo diễn theo dõi chính thức Backdraft. Bộ phim cũng có thể quay vào đầu tháng tới, và có một diễn viên hàng đầu từ bộ phim gốc. Theo báo cáo, sản xuất hiện nay được gọi là Backdraft II và công việc định vị đã bị khóa.

Backdraft được đạo diễn bởi Ron Howard (Solo: Câu chuyện về Star Wars) và do Gregory Widen (bản gốc Highlander) viết. Được phát hành vào năm 1991, nó kể về câu chuyện của hai anh em, Trung tá Stephen “Bull” McCaffrey (Russell) và Brian McCaffrey (William Baldwin). Cả hai đều là những người cố vấn dã man và dại dột, nhưng họ có những khác biệt khốc liệt cần phải đặt sang một bên khi họ cố gắng tìm ra danh tính của một kẻ cố thủ đốt phá hàng loạt. Bộ phim có một diễn viên nổi tiếng bao gồm Robert De Niro, Donald Sutherland và Jennifer Jason Leigh. Phần lớn là bộ phim hành động / thảm hoạ với các chi tiết nhân vật được thêm vào, nó đã được khen ngợi vì các hiệu ứng của nó (chiến thắng ba giải Oscar), nhưng đã có những đánh giá hỗn hợp do chất lượng của bộ phim. Đây là một bộ phim nổi tiếng tại rạp chiếu phim, thu hút được lượng người tiêu dùng ấn tượng trong suốt 90 phút trên toàn thế giới. Nó đã trở thành tiêu chuẩn cho cuộc chiến chống viễn tưởng, và nó trực tiếp truyền cảm hứng cho NBC’s Chicago Fire, và nó đã chia sẻ cùng một nhà sản xuất John L. Roman.

94

Bây giờ Moviehole đã thông báo rằng một phần tiếp theo trực tiếp với Backdraft hiện đang được kéo cùng nhau. Tin đồn là Universal đang rất quan tâm tới việc sản xuất một kế hoạch tiếp theo sẽ có liên kết chặt chẽ với bản gốc năm 1991. Sản xuất được bắt đầu ở Romania và Toronto vào tháng tới, và Baldwin có thể trở lại để thực hiện vai trò anh trai McCaffrey còn sống. Cốt truyện dường như tập trung vào con trai của nhân vật Russell, người vẫn còn có ác cảm về hành động của chú trong phim đầu tiên. Bây giờ là một điều tra viên của Chicago F.D., anh ta phải đối mặt với những người buôn bán vũ khí sử dụng lửa chết người làm mất tập trung. Universal được cho là đã vỗ tay vào đạo diễn người Tây Ban Nha Gonzalo López-Gallego trong vai trò người điều khiển sản xuất.

95

Cả Universal và Baldwin vẫn chưa xác nhận hay phủ nhận sự tồn tại của Backdraft II, và như một tài sản hồi sinh, nó là một điều ngạc nhiên mà không có buzz trước đó ám chỉ đến nó. Thông tin về các diễn viên khác và việc phát hành hoặc phân phối bộ phim cũng chưa xuất hiện. Tuy nhiên nó vẫn là một trong những hit lớn nhất của Baldwin, và một vai trò đáng nhớ của Russell, vì vậy nó có thể là một bước đi canny của Universal. Gần đây chỉ có những Brave cũng quản lý để khôi phục một số quan tâm đến sự dũng cảm chân chính của nhân viên cứu hỏa.

Đạo diễn López-Gallego có lẽ được biết đến nhiều nhất với những bộ phim kinh dị Apollo 18 và Open Grave. Nó vẫn được nhìn thấy như thế nào nhà làm phim sẽ đối phó với hiệu ứng lửa rộng lớn và bộ phim gia đình nếu các báo cáo là chính xác. Tuy nhiên, nếu tin đồn là đúng và Baldwin đang quay trở lại với tư cách là Brian McCaffrey, ít nhất nó sẽ thu hút người hâm mộ ban đầu mặc dù nhiều năm tách hai bộ phim. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhiều tin tức hơn về Backdraft II khi nó được phát hành.

Xem thêm:

Top 5 phim Hàn hay nhất về tình cảm gia đình

Các phim đáng xem về tình cảm gia đình của Nhật Bản

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC