Thors của Lost Brother trở lại để Marvel – Phim Tiếp theo là?

26-03-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 116 lượt xem

Thor’ s đang hợp tác với anh trai Balder của mình trong Marvel Comics – và đó là câu chuyện chính xác mà Thor 4 cần. Điều đó có lẽ sẽ đòi hỏi một số lời giải thích, vì ngay cả những người hâm mộ tận tâm nhất của loạt phim Thor sẽ bị choáng váng khi biết rằng Thor và Loki có một người anh em khác được đưa trở lại trong bộ truyện tranh truyện tranh. Tên của ông là Balder, vua của Hel, và ông hứa hẹn sẽ hít thở cuộc sống mới vào vũ trụ truyện tranh của Thor Marvel.

Cuộc hội ngộ giữa Thor và Balder xuất hiện như là một phần trong chương trình “replay” của Marvel. Nhưng khi những danh hiệu khác đang được chứng kiến ​​những đội ngũ sáng tạo mới, khởi động lại hay trở lại với cội nguồn của Marvel, bộ truyện tranh Thor đã được tái hiện vẫn tiếp tục câu chuyện mà Jason Aaron đã kể trong nhiều năm. Với không ai để lại để giúp đỡ, Thor tìm kiếm anh trai mất tích của mình, người giám hộ của tất cả Asgardian đã chết.

70

Điều này nghe có vẻ giống như một câu chuyện về vũ trụ phim của Marvel sẽ rất khôn ngoan khi xem xét. Đặc biệt là nếu mục tiêu là thuyết phục Chris Hemsworth tiếp tục chơi Thor. Sự điên rồ của Ragnarok làm trẻ hóa thương hiệu của anh hùng, và sau khi Chiến tranh Vô cực, một bộ phim làm việc với King of Hel có thể thực sự có ý nghĩa hoàn hảo …

71

Vai trò của Balder trong lĩnh vực truyện tranh Thor hiện đại đã thay đổi một chút trong vài năm qua, với Jason Aaron giới thiệu lại anh ta trong những vấn đề gần đây như là Vua Hel, người cai trị của người chết ở Niffleheim. Valhalla có thể vượt ra ngoài tầm với của anh ta, nhưng khi câu chuyện về Death of Thor hiện tại đã làm rung chuyển nền tảng của Vũ trụ Marvel, Balder đã nghe thấy tiếng ầm ĩ. Anh ấy thậm chí đang bảo vệ vương quốc của mình chống lại Nữ hoàng Cinders (con gái của Surtur).

Tuy nhiên, trong những bức ảnh hài hước của Marvel về lần xuất hiện đầu tiên của họ vào tháng 6, bản tóm tắt cho THOR # 2 của Jason Aaron và Mike Del Mundo hứa hẹn một sự đoàn tụ anh em. Với khẩu súng. Và con chó khổng lồ. Vì vậy, yeah, một theo dõi phù hợp cho người hâm mộ của phong cách Ragnarok:

Các con của Odin đi xe một lần nữa! Trong vùng đất của người chết, Thor đoàn tụ với anh trai mất tích của mình, Balder, vua của Hel, chỉ kịp thời đối mặt với các đội Fire Goblin của Queen of Cinders, khi Chiến tranh của các Vùng vẫn tiếp tục thiêu đốt trên tất cả các sáng tạo. Cộng với Loki! Thori hổ trợ Hel! Bắn súng với một khẩu súng thật sự! Xe tải quái vật! Và hơn thế nữa!

Các độc giả hài hước có thể đã theo sứ mệnh mới của Balder là Vua của Hel, nhưng Thor không. Cảm giác hài hước khi làm việc trong mô tả cốt truyện và tác phẩm nghệ thuật hứa hẹn một chuyến đi hoang dã vào cuộc sống sau này của Asgardian, và nếu bạn hỏi chúng tôi, nên chú ý đến những suy nghĩ của Marvel Studios.

Rõ ràng: giải thích tại sao việc giới thiệu anh trai của Thor vào trong vũ trụ của Marvel Cinematic có ý nghĩa, chúng ta sẽ cần phải lôi vào một vài chiếc SPOILERS Chiến tranh Vô cực nghiêm trọng. Hoặc giả định spoilers, ít nhất. Bởi vì việc kiểm tra các đoạn phim quảng cáo cho bộ phim Avengers mới có thể cho thấy rõ tại sao Thor có thể sớm không có anh trai Loki của mình … và có thể không có bất kỳ người sống sót Asgard nào của Ragnarok.

Xem thêm:

Tổng hợp những bộ phim Việt đáng xem nhất 2017

Top 10 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất hiện nay

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC