Star Wars: ‘No Plans’ To Digitally Recreate Carrie Fisher With CGI

26-03-2018
Bởi: admin Có: 2 bình luận 201 lượt xem

Cái chết của nữ diễn viên phim Star Wars Carrie Fisher vào tháng 12 năm 2016 đã gây ra những cú sốc trong cộng đồng fan hâm mộ, và mọi người tiếp tục than khóc vì mất một biểu tượng có ý nghĩa rất nhiều đối với rất nhiều người. Mặc dù sự ra đi của Fisher vẫn còn tươi mới trong tâm trí của mọi người, nhưng khán giả không thể không nghĩ về tương lai của nhân vật này, Tướng Leia Organa. Fisher quay trở lại thương hiệu trong Star Wars: The Force Awakens năm 2015 và sẽ xuất hiện lần nữa trong năm nay trong Star Wars: Tập VIII. Sau cái chết của Fisher, đã có thông báo rằng cô đã quay tất cả các cảnh của mình cho phần tiếp theo của nhà văn / đạo diễn Rian Johnson, nhưng hiện tại vẫn chưa biết Lucasfilm sẽ xử lý Leia như thế nào.

90

Star Wars: Episode IX Đạo diễn Colin Trevorrow đã lên lịch cuộc gặp với Chủ tịch Lucasfilm Kathleen Kennedy để thảo luận về vấn đề đó, và hồi đầu tuần này, có thông báo rằng Disney đã đàm phán với bất động sản của Fisher về sự xuất hiện của Leia trong tương lai. Điều này khiến một số người tin rằng studio sẽ sử dụng kỹ thuật hiệu ứng gây tranh cãi đặc biệt được sử dụng cho Grand Moff Tarkin và Princess Leia trong Rogue One cho Star Wars 9. Đó là một viễn cảnh không thoải mái cho nhiều người xem xét, và bây giờ Lucasfilm đã tuyên bố dứt khoát rằng nó sẽ không xảy ra.

Lucasfilm đưa ra tuyên bố sau để giải quyết những tin đồn gần đây, nói rằng “không có kế hoạch” để tạo lại kỹ thuật số Fisher:

Chúng tôi thường không đáp ứng với sự đồn đoán của fan hâm mộ hoặc báo chí, nhưng có một tin đồn lan truyền rằng chúng tôi muốn giải quyết. Chúng tôi muốn đảm bảo với người hâm mộ của chúng tôi rằng Lucasfilm không có kế hoạch tái tạo lại kỹ năng biểu diễn của Carrie Fisher dưới tên Công chúa hay Tổng Lãnh sự quán Leia Organa.

Carrie Fisher đã, đang và sẽ luôn là thành viên của gia đình Lucasfilm. Cô ấy là công chúa của chúng tôi, của chúng tôi, và quan trọng hơn, bạn của chúng tôi. Chúng tôi vẫn đang bị tổn thương vì mất mát. Chúng tôi trân trọng bộ nhớ và di sản của cô ấy như Công chúa Leia, và sẽ luôn luôn cố gắng để tôn vinh mọi thứ cô ấy đã trao cho Star Wars.

91

Đây có thể sẽ là một sự trợ giúp to lớn cho người xem và tuyệt vời là phòng thu xuất hiện rất nhanh chóng để giải toả những nhận xét này. Mặc dù họ vẫn đang cố gắng để tìm ra cách tốt nhất của hành động, họ có ít nhất là loại bỏ các tùy chọn đáng ngờ nhất đó là trên bàn. Mặc dù sự giống nhau của Peter Cushing đã được tái tạo với hương vị tốt cho Rogue One, nhưng một số người vẫn cho rằng nó có vấn đề với độ dốc trơn trượt, và nhìn thấy Fisher trong tập Episode IX năm 2019 có thể rất khó giải quyết. Nếu mục tiêu là tôn trọng di sản của Fisher, thì đó có lẽ là tốt nhất mà Star Wars 8 sẽ là màn biểu diễn cuối cùng của cô ấy.

Sẽ rất thú vị nếu những nhà làm phim quyết định tiến lên phía trước, vì tin đồn cho rằng vai diễn của Leia có ý mở rộng trong Episode IX (bao gồm cả một cảnh cảm xúc quan trọng với Kylo Ren). Cho rằng Tập phim VIII vẫn còn 11 tháng nữa, nhóm câu chuyện có thời gian để sửa lại cốt truyện để bộ phim có thể trở thành nhân vật của bộ phim. Thời gian sẽ nói, nhưng người hâm mộ có thể nghỉ ngơi dễ dàng biết rằng CGI sẽ không phải là một phần của giải pháp.

Xem thêm:

Những bộ phim gợi nhớ về lịch sử hào hùng của Việt Nam

https://201tube.com/nhung-bo-phim-hoat-hinh-nhat-ban-ma-bat-cu-ai-cung-tung-xem-mot-lan-trong-doi.html

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC