Star Wars Comic tiết lộ một người sống sót mới Jedi

26-03-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 130 lượt xem

Một người sống sót khác của Jedi Purge đã được tiết lộ trong truyện tranh Star Wars. Ý tưởng cho rằng Jedi trượt qua mạng của Order 66 của Hoàng đế Palpatine và việc dọn dẹp Darth Vader có thể rõ ràng đối với những người hâm mộ lâu năm của Thế giới Mở rộng Chiến tranh giữa các vì sao. Nhưng khi những bộ phim Star Wars mới xóa đi sự liên tục đó, chỉ có những bộ phim đại diện cho chuẩn mực thật sự. Và trong câu chuyện đó, Jedi đã bị dập tắt hoàn toàn, chỉ có Anakin Skywalker, Obi-wan Kenobi, và Yoda sống sót (ít nhất là bắt đầu với ít nhất). Bây giờ, một Jedi khác có thể được thêm vào danh sách.

Bản tiết lộ này xuất hiện trong các trang truyện tranh của Darth Vader của Marvel, cho thấy rằng sự khôn ngoan và chiến lược của Order Jedi vẫn đang gây phiền toái cho những nỗ lực sớm của Hoàng đế để củng cố đế chế của ông. Không phải bởi những người vẫn tin tưởng vào Lực lượng, hoặc thậm chí những thường dân chống lại Hoàng đế và Vader – nhưng bởi một Jedi còn sống, hoạt động bí mật, đã được che giấu.

Và với lần đầu tiên của họ trong Darth Vader # 13, dường như Jedi thậm chí có thể chịu trách nhiệm tạo ra Cuộc nổi dậy trong tương lai.

72

Nhưng khi hành động chuyển sang sứ mệnh thực sự đầu tiên của Vader phục vụ Đế Quốc, không chỉ Sith, anh ta tiến lên hành tinh Mon Cala. Trang chủ của cuộc đua Mon Calamari, gia đình hoàng gia, và một nguồn tài nguyên phong phú cho đế quốc. Một hành tinh ít hơn mong muốn cam kết trung thành với đế quốc mới … với các anh hùng trong tương lai của cuộc nổi loạn đã lên tiếng phản đối của họ (tất nhiên là tôn trọng).

Cả Đô đốc- xin lỗi, Tư lệnh Ackbar và Raddus, người lính cứu hộ một ngày tại Trận đánh Scariff của Rogue One ra mắt để phục vụ vua của Mon Cala. Đó là một câu chuyện nguồn gốc thực sự hình thành, cũng có sự xuất hiện đầu tiên của Grand Moff Tarkin, theo thời gian trong canon mới. Ngôi sao chết vẫn còn đang được xây dựng, Tarkin đang giám sát ngoại giao về Mon Cala. Nhưng một khi Darth Vader đến, đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi các vụ tấn công xảy ra.

Không phải giữa Đế quốc và Mon Cala, cụ thể, nhưng giữa Darth Vader … và Hoàng đế Jedi Palpatine nghi ngờ đang trợ giúp các cuộc thảo luận của hành tinh.

73

Bạn phải giao nó cho Palpatine, vì anh ta không trở thành Sith Master cuối cùng và là người đứng đầu Đế chế Galactic bởi có trực giác sai lầm. Các trang cuối cùng của Số # 13 xác nhận rằng Vua của Mon Cala đang giao tiếp với một con người có mái che hang động. Một con số xác nhận là một người sống sót của Jedi khác của The Purge. Ít nhất…. nó được gợi ý. Vẫn có cơ hội đây là một sự chệch hướng cố ý, và Vua đang bị lừa gạt cũng như hoàn toàn.

Nhưng với Star Wars gần đây: Những kẻ nổi loạn chỉ cho thấy có bao nhiêu chiến binh Jedi và lực lượng sử dụng tinh thần sống trong những góc ẩn của thiên hà I, điều hoàn toàn hợp lý là người ta tìm ra phương tiện để chống lại Đế quốc từ một hang động bị cô lập (dưới nước) Thật không may, Darth Vader có mùi hương của họ, bất kể họ là ai.

Một cái gì đó cho chúng ta biết vài vấn đề tiếp theo sẽ không đi theo.

Xem thêm:

Những bộ phim về tuổi trẻ mà bạn nhất định phải xem!

Top 6 bộ phim tình cảm Hàn Quốc không thể bỏ lỡ trong năm 2018

74

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC