Nhân vật trong nhân vật Marvel Trong Avengers 4 Ai bỏ qua Chiến tranh Vô cực

26-03-2018
Bởi: admin Có: 2 bình luận 566 lượt xem

Anthony và Joe Russo của Avengers: Infinity War được coi là sự kiện chéo lớn nhất trong lịch sử điện ảnh, nhưng có một số nhân vật sẽ bỏ qua sự kiện nhóm năm nay cho Avengers 4. Năm sau, Russo Brothers cũng đang đạo diễn phần tiếp theo của năm 2019 – dựa trên một kịch bản từ Captain America và Avengers 3 của các học giả Christopher Markus và Stephen McFeely – nhưng Avengers 4 không còn là phần thứ hai của câu chuyện Chiến tranh Vô cực. Thay vào đó, đây là một phần tiếp theo phù hợp với câu chuyện của riêng nó.

Nó đã được xác nhận rằng đội Avengers lõi, bao gồm cả Hawkeye, sẽ ở trong Infinity War cùng với Guardians of the Galaxy, không phải đề cập đến Thanos và Black Order trung thành của mình. Hơn nữa, một số nhân vật hỗ trợ từ các bộ phim Marvel Cinematic Universe khác cũng sẽ xuất hiện trong Avengers 3. Nhưng điều đó có ý nghĩa gì đối với các anh hùng khác như Captain Marvel và Wasp? Vâng, nhờ có nhiều bức ảnh và nhiều xác nhận từ các diễn viên và thành viên ban nhạc, một số nhân vật chính sẽ xuất hiện trong bộ phim Avengers của năm 2019 nhưng lại bỏ qua sự xuất hiện ban đầu của Thanos trong năm nay.

57

Nhân vật lớn nhất xuất hiện trong Avengers 4 nhưng không phải Avengers: Infinity War là Captain Marvel. Brie Larson đang thực hiện vai chính trong bộ phim Carol Danvers / Captain Marvel trong bộ phim Captain Marvel của Anna Boden và bộ phim Captain Marvel năm 2019, và sau đó cô sẽ được hồi phục lại vai diễn trong Avengers 4. Cô ta được cho là xuất hiện trong Avengers 3 giới thiệu của cô ấy tương tự như Spider-Man và Black Panther trong Captain America: Civil War), như đã được xác nhận bởi Russo Brothers trong cuộc chiến tranh vô tận vào mùa hè năm ngoái, nhưng kế hoạch đã thay đổi và bây giờ cô ấy không còn tham gia nữa.

58

Một nhân vật khác đã xác nhận cho Avengers 4 là đáng ngạc nhiên bỏ qua Infinity War là Hope van Dyne / The Wasp, do Evangeline Lilly đóng. Nữ diễn viên này đã xuất hiện trong vai Hope trong phim Ant-Man của Peyton Reed vào năm 2015, và cô sẽ chính thức trở thành The Wasp trong phần tiếp theo của bộ phim, do trong các rạp vào mùa hè này: Ant-Man và The Wasp. Kể từ khi phòng thu và đội ngũ sáng tạo của bộ phim đã tiết kiệm được sự giới thiệu cho Ant-Man 2, cô ấy sẽ không xuất hiện trong Infinity War. Và, thật không may, Lilly đã đề cập rằng Wasp chỉ có một vai nhỏ trong Avengers 4, vì vậy khán giả không nên mong đợi cô ấy có một phần lớn.

Xem thêm:

Xem thêm:

Những bộ phim Ngôn tình chuyển thể Trung Quốc hay nhất đầu năm 2018

5 bộ phim Việt Nam gây ấn tượng mạnh với khán giả không thể bỏ qua

Các nhân vật khác được xác nhận xuất hiện nhưng chưa được xác nhận rõ ràng là Nick Fury (Samuel L. Jackson), Maria Hill (Cobie Smulders) và Harley Keener (Ty Simpkins). Các nhân vật của Jackson và Smulders gần đây đã được nhìn thấy những cảnh quay như các nhân vật MCU của họ và nhanh chóng tin rằng họ đã có mặt trong bộ Avengers 4. Trong khi có thể họ đã quay cảnh cho Captain Marvel, có quá nhiều lý do tại sao đó không phải là trường hợp. Đối với Simpkins, gần đây anh đã báo cáo rằng anh sẽ hồi tưởng lại vai diễn Iron Man 3 của anh trong Avengers 4, có lẽ để đưa câu chuyện của Tony đầy đủ.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC