Justice League Mortal: Bộ trang phục Superman đóng hộp của DJ Cotrona cuối cùng được tiết lộ

26-03-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 384 lượt xem

Một bức ảnh của D.J. Cotrona phù hợp với Superman cho Justice League Mortal xuất hiện trực tuyến. Giám đốc George Miller lần đầu tiên đã cố gắng gần một thập kỉ trước mà Zack Snyder / Joss Whedon đã làm năm ngoái trong việc lắp ráp các anh hùng tốt nhất của DC trên màn hình lớn. Với câu chuyện chuyển thể của Tháp Babel của Mark Waid và dựa trên Justice League: Những bộ phim hoạt hình không giới hạn, nhà làm phim Úc rõ ràng đã có một câu chuyện phức tạp hơn nhiều so với những gì người hâm mộ đã có với Justice League.

Miller đã thu thập được một loạt các diễn viên có khả năng tạo ra những nhân vật siêu anh hùng của DC tham gia Man of Steel như Armie Hammer, Batman, Megan Gale, Adam Brody, Green Lantern, Cabrera (Aquaman), và Hugh Keays-Byrne (Mạnh tử của sao Hỏa). Vào thời điểm đó, các bộ phim siêu anh hùng không phải là tiêu chuẩn và phim truyện tranh chỉ mới bắt đầu nhận được sự công nhận nhờ Batman Begins của Christopher Nolan và The Iron Knight và Iron Man của Marvel Studios. Thật không may, Warner Bros. đã kéo plug Justice League Mortal ngay cả trước khi nó bắt đầu nhiếp ảnh chính do vấn đề ngân sách.

92

Tháng trước, nghệ thuật khái niệm cho Justice League Mortal đã được phát hành với cái chết của Batman, và bây giờ, một nhân vật mới nhìn, sau khi Gale của Wonder Woman tiết lộ, đang làm cho các vòng trực tuyến. Courtesy of DC Films Hub đưa ra hình ảnh của Cotrona thể hiện bộ phim Justice League Mortal Superman phù hợp với kiểu tóc cổ điển – mặc dù, phân vùng tóc của anh dường như ở giữa hơn là ở bên cạnh. Bộ sưu tập này không có quần lót và giày ống màu đỏ trước khi DC Comics thiết kế lại hình ảnh của siêu anh hùng bên cạnh sự ra mắt của New 52. Xét về mặt nền, snap có nhiều khả năng được thực hiện trong quá trình thử nghiệm màn hình cho bộ phim.

93

Bộ com-lê Superman của Cotrona có sự hòa quyện của trường học với một màu xanh giống như của Christopher Reeve (Superman) hay Brandon Routh (Superman Returns). Vòng bám trên vai có vẻ cồng kềnh, với rất nhiều vật liệu dư thừa bị lùi lại để gần giống như nó có mũ trùm đầu – gợi nhớ đến bộ trang phục Shazam hiện tại của Zachary Levi. Tuy nhiên, vì bức ảnh chỉ hiển thị mặt trước của diễn viên, nên rất khó để đánh giá nếu nó có bất kỳ sự sử dụng thực tế nào đối với nó, hoặc đó là sự lựa chọn thiết kế hoàn toàn.

Xem xét Justice League Mortal nghĩ về những siêu anh hùng DC, điều thú vị là Miller đã chọn một bộ trang phục rất sinh động cho Superman của Cotrona. Được thừa nhận rằng nó không chắc chắn nếu điều này có thể làm được trên màn hình, trang phục chắc chắn sẽ sôi động hơn của Henry Cavill và đó là một dấu hiệu cho thấy đó là phiên bản của Man of Steel của Cotrona. Một lần nữa, nó cũng có vẻ rẻ hơn, nhiều khả năng bởi vì các vật liệu được sử dụng. Phiên bản hiện tại của bộ quần áo xuất hiện nguyên sơ hơn và hùng vĩ hơn do chi tiết tốt hơn trong đó và một sắc thái được tô màu.

Xem thêm:

Những bộ phim hoạt hình Nhật Bản mà bất cứ ai cũng từng xem một lần trong đời

Những bộ phim gợi nhớ về lịch sử hào hùng của Việt Nam

Gần 10 năm sau khi phát hành dự kiến, chi tiết về dự án bị hủy bỏ bắt đầu xuất hiện. Với những người tham gia bắt đầu nói về các hành động – sau những cảnh hậu trường của bộ phim, cùng với bề mặt hình ảnh và nghệ thuật khái niệm, thật tò mò nếu người hâm mộ sẽ có được một hình ảnh rõ ràng về tầm nhìn của Miller về Justice League Mortal. Có lẽ một thập kỷ từ bây giờ, mọi người cũng sẽ có được nhiều-clamored cho Snyder cắt Justice League.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC