Josh Trank Redacts Fantastic Four Từ phim ảnh về Instagram

26-03-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 204 lượt xem

Mọi thứ bằng cách nào đó thậm chí còn tồi tệ hơn cho Fantastic Four năm 2015 như là đạo diễn Josh Trank đã quyết định từ bỏ bộ phim có nhiều ác cảm.

Fantastic Four của Trank được cho là sẽ tái tạo lại đội siêu anh hùng sau Fantastic Four năm 2004: Rise of the Silver Surfer, với một diễn viên nhỏ tuổi hơn. Tuy nhiên, nỗ lực của một bộ phim có nguồn gốc cằn cỗi đã không thành công khi kết hợp với khán giả. Fantastic Four được coi là một trong những bộ phim siêu anh hùng tồi tệ nhất mọi thời đại, ngay cả những diễn viên như Jamie Bell và Toby Kebbell đang cố xóa nó khỏi ký ức của họ. Bây giờ, Trank đang cố gắng để làm sạch phòng vé từ sự tồn tại, nhưng không phải như vậy.

96

Chỉ với hai bộ phim được đặt tên của anh, tiểu sử Instagram của Trank liệt kê bộ phim của anh như Chronicle, Fonzo sắp tới, và một loạt các dấu hoa thị đã được đặt cho Fantastic Four. Trong khi anh có thể cố quên rằng Fantastic Four đã từng xảy ra nhưng không đi xa đến mức nó có thể tấn công nó từ sự tồn tại, việc sử dụng dấu hoa thị của Trank có thể được giải thích khi anh gọi 20th Century Fox để thực hiện tất cả các thay đổi đối với việc cắt sân khấu, redacting tiêu đề của bộ phim.

97

Dàn diễn viên đã chuyển từ Fantastic Four và cuối cùng đã được phát hành từ hợp đồng cho một phần tiếp theo được đề xuất. Chỉ mới đây, Michael B. Jordan, người đóng vai Ngọn đuốc Nhân tạo trong bộ phim của Trank, đã đánh dấu ông là nhân vật truyện tranh khác với màn trình diễn nổi tiếng của ông như Erik Killmonger trong Black Panther. Các ngôi sao có thể đã tránh được một viên đạn, nhưng Trank vẫn đang hồi phục sau thiên tai. Trước đây, anh ta đã gắn bó với một trong những bộ phim Star Wars cho phim Lucasfilm, nhưng anh đã được khởi động từ dự án đó vào khoảng thời gian Fantastic Four phát hành.

Hiện tại, có khá nhiều điều chưa rõ ràng về tương lai của đội Fantastic Four. Miles Teller và Kate Mara mở cửa trở lại để trở lại Fantastic Four 2, nhưng Kebbell nói anh ta sẽ không quay trở lại, và rất không chắc rằng Trank cũng sẽ trở lại. Thật thú vị, Tommy Wiseau đã bày tỏ sự quan tâm đến việc chỉ đạo Fantastic Four 2 nhờ sự ngưỡng mộ cá nhân của bộ phim. Nhưng bây giờ, có vẻ như kế hoạch của Fox dành cho nhóm Fantastic Four và các nhân vật hỗ trợ của họ phụ thuộc vào các bộ phim độc tấu, chẳng hạn như bộ phim Doctor Doom sắp tới của Noah Hawley.

Xem thêm:

Top 5 phim Hàn hay nhất về tình cảm gia đình

Các phim đáng xem về tình cảm gia đình của Nhật Bản

Với The Walt Disney Company hiện đang trong quá trình mua lại Fox, Fantastic Four có thể vào một ngày vào Marvel Cinematic Universe, nhưng chỉ có thời gian mới biết được Kevin Feige có thể làm việc kỳ diệu của mình trên Reed Richards và đội của anh ta. Josh Trank của Fantastic Four có thể là một blot khó chịu về phong cảnh của phim siêu anh hùng, nhưng thương hiệu không phải là chết … được nêu ra. Chúng ta sẽ phải xem liệu lần thứ ba thực sự là sự quyến rũ hay không.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC