Iron Man mặc áo giáp Armour trong Infinity War

26-03-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 302 lượt xem

Iron Man’s Armour máu cuối cùng đã được xác nhận cho Avengers: Infinity War. Với sự xuất hiện sắp tới của Thanos xấu lớn trong MCU, anh hùng từ tất cả các túi của nhượng quyền thương mại đang chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất, nhưng không ai mạnh mẽ như Tony Stark. Kể từ khi nhìn thấy Scarlet Witch trong Avengers: Age of Ultron thiên tài, tỷ phú, playboy, nhà từ thiện đã tự mình đảm bảo rằng tất cả đều hướng tới những gì sắp xảy ra.

Khi được tiết lộ rằng Spider-Man sẽ lắc tay sắt Spider trong Infinity War, nhiều người bắt đầu cho rằng Stark có thể đã thực hiện một số cải tiến cho bộ com-lét của riêng mình. Tất nhiên anh ta sẽ có cho những đồ chơi mới! Trong khi có rất nhiều thiết kế từ truyện tranh, Bleeding Edge Armor là một trong những fan hâm mộ yêu thích. Khi hàng hóa nhiều hơn cho bộ phim được tung ra, chúng tôi đã biết được những bổ sung khác nhau cho bộ đồ của Iron Man như các bộ đẩy quay lưng và một khẩu canon lớn hơn. Chúng tôi đã có một cái nhìn toàn diện về mẫu phù hợp với kiểu dáng trong một thương mại Disneyland và một cái nhìn gần hơn nhờ có một số đồ chơi gắn liền, nhưng chỉ đến khi Super Bowl xuất hiện khi chúng tôi thực sự có những gợi ý mạnh mẽ rằng Model 37 (“Bleeding Edge “) Đang xuất hiện trên màn ảnh lớn từ Marvel Comics, bộ phim này xem bộ vest của Stark hình thành xung quanh anh. Bây giờ nó đã được xác minh rằng áo giáp của Stark cho Avengers 3 thực sự sẽ là Bleeding Edge.

100

Vòng phát hành EW mới được phát hành cho Infinity War khẳng định rằng “Tony Stark sẽ kích hoạt bộ giáp Bleeding Edge xuất hiện khắp cơ thể của anh ta từ một lò phản ứng hồ quang mới.” Điều này làm cho công nghệ của anh ta tương tự như những gì Shuri sử dụng cho bộ trang phục Black Panther cập nhật của T’Challa , xuất hiện từ chiếc vòng cổ của anh ta. Bộ com-lê mới này còn bao gồm cánh “cánh tay và lưng”, một sự bổ sung thông minh, cho rằng trận chiến của siêu anh hùng snarky với Thanos chắc chắn sẽ bắn anh ta ra khỏi trái đất. Biết được khả năng này cho phép anh ta thêm các đồ trang bị mới cần thiết cho áo giáp của mình để được như linh hoạt nhất có thể trước.

101

Kể từ khi phát hiện ra một lò phản ứng hồ quang mới và chi tiết hơn từ các bức ảnh chụp rò rỉ, nhiều người đã được lý thuyết hóa mục đích thực tế của nó. Iron Man 3 đã xác lập rằng tất cả các bộ phận của bộ com-lê của Stark đều được cung cấp riêng và cho rằng anh ta đã có thể tháo mảnh mảnh vụn vào ngực của anh ta đe doạ cuộc sống của anh ta, việc có một lò phản ứng hồ quang bên ngoài bộ đồ của anh ta là vô ích. Armour Bleeding Edge giải thích rõ điều đó. Trong khi một số gợi ý rằng Shuri có thể là người đứng sau thiết kế, rất có thể là điều này chủ yếu là kế hoạch của Tony. Từ Battle of New York, anh đã tiếp tục làm việc với thiết kế của mình, tìm cách để cải thiện nó và làm cho nó dễ tiếp cận hơn vì vậy không có thời gian chết khi anh ta cần nó. Và với sự linh cảm khủng khiếp của ông ta trong Age of Ultron, chúng ta biết rằng ông đã tăng gấp đôi đảm bảo rằng ông đã sẵn sàng để ngăn chặn tầm nhìn thảm khốc của ông – như đã được tiết lộ trong cuốn truyện tranh Avengers: Infinity War prelude. Chúng tôi thậm chí sẽ không ngạc nhiên nếu anh ta làm Pepper Potts của riêng mình phù hợp với mình, xem xét rằng anh ta được Rhodey aka. War Machine và Peter Parker’s Spider-Man phù hợp với một số nâng cấp phù hợp với nifty.

Thật không may, nó không có vẻ giống như bộ giáp là một cơ hội mạnh mẽ đối với Thanos. Từ những gì chúng ta đã thấy ở Avengers: Infinity War preview, Stark đi cùng với Thanos với Titan điên cuồng đánh anh ta tới bột giấy – thậm chí ném một hành tinh vào người anh ta. Rõ ràng, mặc dù có một bộ com-lê vũ khí cực mạnh với tất cả các tiếng chuông và còi, việc chống lại một siêu nhân ngoài trái đất không phải là một ý tưởng tuyệt vời. Các fan của các nhân vật (và về mặt kỹ thuật thì Thor, Captain America và các nhân vật Giai đoạn 1 khác) đều hết sức lo lắng đặc biệt sau khi Kevin Feige của hãng Marvel Studios ám chỉ đến một vài cái chết trong bộ phim. Thật may mắn (hay không may), chúng tôi sẽ không phải đợi lâu để tìm ra, ngày phát hành cho bộ phim bom tấn sắp tới đã bị đẩy một tuần trước đó đến ngày 27 tháng 4.

102

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC