Infinity War Theory: Trailers Hiển thị Làm thế nào [SPOILER] Dies

26-03-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 372 lượt xem

Đoạn trailer mới của Infinity War đã mang lại cho mọi người những gì mà họ mong muốn … và cũng có thể khẳng định cái chết của Loki. chúng tôi ghét phải đưa ra một sự thay đổi như vậy, vì cả nhân vật và diễn viên Tom Hiddleston đã trở thành một trong những người yêu thích hàng đầu của Marvel trong số những người hâm mộ. Nhưng với bằng chứng rằng Loki sẽ không tham gia vào hành động của Chiến tranh Vô hạn, một vài bức ảnh mới của Thor trong đau đớn tất cả, nhưng xác nhận nó.

Bạn không thể nói rằng Loki sẽ không xứng đáng bị giết bởi Thanos và Black Order, tuy nhiên: anh ấy đã làm một thỏa thuận để chinh phục trái đất cho Mad Titan. Anh thậm chí đã có một viên đá vô hạn để làm điều đó (một yếu tố lớn ngay cả khi Loki không biết sức mạnh thật sự của nó). Nhưng nó sẽ đau lòng tất cả như nhau. Và xem xét rằng ông làm cho Thor xem, nó sẽ làm cho những thách thức của Thanos hiển thị như là một nhân vật phản diện cảm xúc nhiều hơn nhiều thách thức.

67

Cái chết đau lòng nhất của MCU thực sự bắt đầu ở cảnh tín dụng giữa Thor: Ragnarok. Giống như Thor và Loki dường như đã gạt sang một bên những khác biệt của họ, và người em trai đã bước sang phía anh hùng hơn – ít nhất là khi nói đến việc bảo vệ người của mình – những mảng không biết về chiến thắng. Trong hình thức của một tàu lớn, xấu hổ, không ít.

Những người hâm mộ vào thời đó không biết phải làm gì khi bị bóp méo, với những ý nghĩa rõ ràng cho Infinity War, nhưng giọng điệu của Ragnarok càng thêm thoải mái và không hề hay biết. Kể từ đó nó đã được xác nhận rằng đó là Thanos vào cuối Ragnarok, dẫn gần như ngay lập tức vào một mất mát mạnh mẽ, đủ để quét sạch chiến thắng mới nhất của Thor.

68

Và bởi “chiến thắng”, chúng tôi muốn xóa bỏ hầu hết những gì còn sót lại của những người sống sót của Asgard. Thanos đã đến để thu thập Infinity Stone được tổ chức bởi Loki – và Thiên Chúa của nghịch ngợm là quá hạnh phúc để biến nó. Mặc dù … ông thực sự có sự lựa chọn nào?

69

Khi những chiếc xe đầu tiên của Chiến tranh Vô cực bắt đầu tiết lộ nhiều hơn về cốt truyện của bộ phim, thực tế Loki đã thực sự đánh cắp Tesseract từ phòng trưng bày của Asgard trước khi nó bị phá hủy được coi là tin tốt lành. Tuy nhiên, khi bức ảnh đầu tiên ra mắt của Loki bao quanh bởi sự tàn sát của một chiếc tàu vũ trụ bị phá hủy, thắp sáng bằng ngọn lửa, và nhìn chằm chằm vào một hình dáng không thể so sánh được của sức mạnh vô song,

Đối với một số, đó là một dấu hiệu cho thấy Loki đang ở bên cạnh Thanos, và trở lại với những cách xấu xa của mình. Với người khác, đó là một dấu hiệu chắc chắn rằng Loki không còn lựa chọn nào khác. Điều đó có nghĩa là Thanos dường như không hài lòng với việc nhận được thứ mà ông ta đã nhận được từ người phục vụ đã thất bại. Và đánh giá bằng những bức ảnh mới trong đoạn trailer mới nhất … người hâm mộ đã nói lời tạm biệt với anh trai của Thor.

Và hãy sẵn sàng để xem Thor như chúng ta chưa bao giờ có trước đây.

Xem thêm:

Tổng hợp những bộ phim Việt đáng xem nhất 2017

Top 10 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất hiện nay

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC