Dwayne Johnson của Rampage Những thử thách đùa cợt của Avengers với ‘Rumble’

26-03-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 1923 lượt xem

Dwayne Johnson háo hức kêu gọi Avengers “rumble” sau khi Disney và Marvel Studios chuyển Avengers: Infinity War ra mắt trong một tuần, dẫn đến việc Rampage thay đổi ngày phát hành từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 13 tháng 4. Đoạn phim mới nhất từ ​​các diễn viên đã trở thành diễn viên đấu tiên đã cố gắng bác bỏ lời nguyền thích nghi của bộ phim trò chơi với bộ phim do Brad Peyton đạo diễn dựa trên loạt trò chơi điện tử có cùng tên. Avengers 3, mặt khác, là màn trình diễn MCU lớn sẽ mang lại cho tất cả các anh hùng của thương hiệu với nhau khi họ chiến đấu nó chống lại Thanos.

Hai tuần trước, Johnson cũng đã đưa cho giới truyền thông xã hội của mình để chúc mừng Black Panther và thẳng thắn tiết lộ thành công của nó đã thúc đẩy anh làm việc chăm chỉ hơn. Bộ phim của Ryan Coogler đã phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé, bao gồm Jumanji: Welcome To The Jungle, trong sự công bằng, đã thu về lợi nhuận từ tháng 12. Phần tiếp theo của bộ phim kinh điển Robin Williams đã trở thành dự án thu nhập cao thứ hai của Sony, chỉ sau Skyfall năm 2012.

103

Trả lời sự thay đổi ngày phát hành cho Rampage, Johnson đã đưa cho Instagram chính thức của mình một lần nữa nhắc nhở mọi người rằng bộ phim sắp ra mắt sớm hơn một tuần trước ngày phát hành ban đầu vào ngày 20 tháng 4. Anh cũng thẳng thắn thừa nhận rằng động thái này là do Infinity War kết thúc trong dự án của anh với ngày ra mắt đầu tiên của ngày 27 tháng 4. Bằng cách này, Rampage được đưa ra một cửa sổ kéo dài hai tuần để sở hữu phòng vé trước khi nhà sản xuất Marvel phá vỡ doanh số bán vé. Nhưng trong thời trang Rock thực sự, ông đã thêm một số nhà tâm lý học vào những gì có thể chỉ là một bài xã luận trên phương tiện truyền thông xã hội. Kiểm tra nó ra dưới đây:

Không có thông tin mới về bài đăng của Johnson, nhưng thực tế là ông dành thời gian để thừa nhận di chuyển là một bước đi quan trọng trong PR cho bộ phim (trên đầu trang thông báo cho một số trong số 101 triệu người theo ông có thể không theo dõi tin tức giải trí). Nếu có bất cứ điều gì, ông đã nắm được cách sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội của mình để giữ liên lạc với những điều sau đây của mình, cập nhật thông tin về cuộc sống hàng ngày của mình và sử dụng nền tảng để quảng bá phim của mình. Mặc dù điều này không có gì sánh bằng với thiên tài tiếp thị mà Marvel Studios đã đưa ra để tuyên bố ngày ra mắt của Infinity War (ngày xảy ra trong một cuộc trao đổi Twitter ngẫu nhiên giữa Robert Downey Jr. và tài khoản chính thức của công ty), điều này chứng tỏ rằng Johnson cũng có thể chơi trò chơi tiếp thị truyền thông xã hội. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy bắt mọi người trở thành một trong những diễn viên được trả lương cao nhất trên thế giới.

Xem thêm:

Top 5 bộ phim nữ quyền mà bạn không thể bỏ lỡ

Những bộ phim bom tấn đáng trông đợi trong năm 2018

Với cả Rampage và Infinity War đụng vào tháng 4, mùa hè năm nay sẽ là một năm bắt đầu. Đây cũng sẽ là một mùa giải cực kỳ ấn tượng với những bộ phim như Deadpool 2 và Solo: Một câu chuyện về Star Wars bắt đầu vào tháng 5 chỉ với một tuần giữa họ. Trong những tháng sau đó, một loạt các bộ phim kinh phí lớn sẽ được chiếu tại các rạp chiếu phim bao gồm Ocean’s 8 (ngày 8 tháng 6), Incredibles 2 (15 tháng 6), Jurassic World: Fallen Kingdom (22 tháng 6), Ant-Man và Wasp (July 6), Hotel Transylvania 3 (13 tháng 7) và Mission: Impossible 6 (ngày 27 tháng 7).

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC