Disney ra mắt poster do Zootopia dành cho phim giải Oscar năm 2018

26-03-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 514 lượt xem

Disney đã tạo ra những áp phích cảm hứng từ Zootopia cho một số bộ phim được đề cử Oscar hàng năm. Lễ trao giải Academy Awards lần thứ 90 do Jimmy Kimmel tổ chức, phát sóng trên ABC vào chủ nhật này, kỷ niệm những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của năm trong rạp chiếu phim.

Những bộ phim được công nhận trong năm nay bao gồm bộ phim kinh dị kinh dị Get Out của Greta Gerwig xuất hiện trong bộ phim Lady Bird của Greta Gerwig, với sự góp mặt của Saoirse Ronan, và bộ phim Dunkirk, được sáng tác, đạo diễn và đồng sản xuất bởi Christopher Nolan. Hình dạng nước của Guillermo del Toro và ba bảng quảng cáo của Martin McDonagh bên ngoài Ebbing, Missouri, cũng được đề cử cho giải thưởng.

Buổi lễ cũng dự kiến ​​sẽ trình chiếu một “giây phút” Time of Up trong ánh sáng của những vụ scandal gần đây đang làm rung chuyển Hollywood, cùng với Warren Beatty và Faye Dunaway quay trở lại để trao giải Giải thưởng hình ảnh Best Picture năm nay mặc dù sự kết hợp gây sốc của năm ngoái giữa Moonlight và La La Land cho thể loại yêu thích cao.

107

Trong khi buổi lễ là một trong những đêm tôn kính nhất của Hollywood với sự quyến rũ và những ngôi sao lớn, Disney Animation đang có một thú vui thú vị bằng cách tạo ra những áp phích cảm hứng từ Zootopia cho một số bộ phim được đề cử trong năm nay (cộng với Jumanji: Welcome to the Jungle, không được đề cử giải thưởng). Các áp phích được dựa trên dựa trên bộ phim hoạt hình năm 2016 theo sau một con cáo con trốn tránh và con thỏ tân binh tân binh, những người phải làm việc cùng nhau để khám phá âm mưu ở một thành phố của các động vật nhân tạo.

Các áp phích có hình dáng của trâu nước (parodying The Shape of Water), một bộ phim Bullermero Del Toro (Guillermo del Toro); Lady Herd (Lady Bird), được viết kịch bản và đạo diễn bởi Greta Growling (Greta Gerwig) nhìn chằm chằm vào Sasha Roamin (Saoirse Ronan); Zoomanji: Chúng tôi đến từ rừng (Jumanji: Welcome to the Jungle) với sự tham gia của Canine Hart (Kevin Hart), Moowane Johnshorn (Dwayne Johnson), Jack Catt (Jack Black), và Haren Gillan (Karen Gillan). Và có lẽ tốt nhất là All the Bunny In The World, bộ phim Ridley Sloth (Ridley Scott) lấy cảm hứng từ các sự kiện Zoo (Sự thật), có tiêu đề “Everyone Wants A Carrot” ( “Everyone Want A Cut”), với sự tham gia của Gazelle Williams (Michelle Williams), Christofur Puma (Christopher Plummer), và Mark Wahlrus (Mark Wahlberg).

Tò mò là tại sao Disney Animation đã chọn bốn bộ phim nói trên chứ không phải các bộ phim khác được đề cử. Có lẽ đó là vì bốn tấm áp phích này hoạt động tốt với những gì đội ngũ tiếp thị đã có trong đầu. Cũng cần lưu ý rằng Disney cũng đã làm điều tương tự với những ứng cử viên Oscar năm 2017, nhại lại các bộ phim như La La Land, Địa ngục hoặc Nước cao, Động vật Đêm cổ, và nhiều hơn nữa.

Đây chỉ là năm thứ hai mà họ đã làm được, vì vậy chúng tôi sẽ phải đợi xem liệu họ có kế hoạch tiếp tục truyền thống này trong năm tới và với tất cả các buổi Oscar sau đó. Về bản thân Zootopia, đã có những cuộc nói chuyện về phần tiếp theo của Zootopia hoặc spinoff xảy ra trong tương lai gần, nhưng cuối cùng vẫn chưa có gì xảy ra.

Xem thêm:

Giám đốc Giải phóng Pacific Rim Quan tâm đến chương trình truyền hình Moon Knight

Street Fighter Live-Action TV Series chính thức xảy ra

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC