Deadpool 2 Trailer: Mọi bí mật và tiết lộ bạn đã bỏ lỡ

26-03-2018
Bởi: admin Có: 2 bình luận 169 lượt xem

Đoạn trailer dài chờ đợi cho Deadpool 2 đã được phát hành, và nó đã được tiết lộ nhiều hơn về cốt truyện, sự xoắn và sự mở rộng mới cho vũ trụ X-Men của Fox. Đoạn trailer thành công trong việc phác họa nhân vật phản diện thực sự của Deadpool 2, trong khi cũng trêu chọc bộ phim X-Force có thể mà người hâm mộ đang hy vọng sẽ được quay vào bộ phim của chính mình trong nhiều năm. Ngoài ra, cơ hội để xem Wade Wilson đá một đôi giày cao gót cũng như khởi động sẵn sàng chiến đấu của mình. Vì vậy, nói cách khác … không có nhiều bất ngờ.

Nhưng đó chỉ là những khoảnh khắc lớn nhằm thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Chúng tôi đang xem xét kỹ hơn và phá vỡ đoạn trailer mới của Deadpool 2 để xem liệu có nhiều điều chưa được tiết lộ, trêu chọc hoặc gợi ý, cả hai đều cho bộ phim này và bộ phim dự kiến ​​sẽ xuất hiện sau khi nó có thể thực hiện thậm chí còn tốt hơn phim Deadpool đầu tiên. Bạn có thể ngạc nhiên bao nhiêu thông tin nhỏ sẽ bị bỏ qua bởi những người hâm mộ tận tâm. Những người muốn vẫn không bị hoang mang – thậm chí có thể hư hỏng – nên ngừng đọc ngay bây giờ. Nhưng đối với những người háo hức để phát hiện ra từng chi tiết, Easter Egg, và đầu mối …

60

Người hâm mộ sẽ hài lòng khi thấy Dopinder, một người đàn ông đáng tin cậy nhận ra mình đã được tuyển dụng vào vai trò của tài xế Deadpool đã trở lại cho phần tiếp theo, và dường như không bị tố tụng hình sự mà bạn tưởng tượng là anh ta đã phải đối mặt (bị bắt cóc đối thủ lãng mạn của anh ta, anh ta trong xe tải của mình, và sau đó có một chiếc xe khác sập vào chiếc xe tải đó). Và ngay cả khi anh ta đã biết Deadpool một chút trong thời gian kể từ cuộc phiêu lưu đầu tiên của họ, Wade vẫn cho anh ta một số ngọc trai của sự khôn ngoan mà không cần nhắc nhở. Trong trường hợp của trailer này, sử dụng một ‘chick flick’ cảm thấy không tốt để chứng minh quan điểm của mình:

“Việc làm đúng là lộn xộn. Nhưng nếu bạn muốn chiến đấu cho những gì là đúng, đôi khi … bạn phải chiến đấu dơ bẩn. Và đó là lý do tại sao Hôn nhân của Quần lót là hình ảnh khiêu dâm thuần túy. “

Cuộc tranh luận đầy đủ có thể có ý nghĩa hơn trong bộ phim hoàn thành, nhưng bây giờ, đó là một tham chiếu tuyệt vời đến một ngôi sao của bộ phim Traveling Pants: Blake Lively … vợ của Ryan Reynolds.61

Đoạn giới thiệu mở màn với Dopinder thưởng thức phong cách âm nhạc của Air Supply, cho thấy sự diễn xuất tốt nhất của bài hát nổi tiếng “All Out of Love” như Deadpool sprints đối với anh ta từ một đám những kẻ theo đuổi tức giận. Nhưng người hâm mộ không nên để màn hình của Deadpool đập vào ghế sau và làm cho một tiếng chạy nhanh thoát khỏi âm thanh – và sự tinh tế nhất, tinh tế và sâu sắc nhất cho sự trở lại của Ryan Reynolds. Nó thiết lập một thanh mới cho các loại tài liệu tham khảo và những câu chuyện cười bên trong mà người xem cần phải tìm kiếm, vì sự lựa chọn bài hát đã đi đến Van Wilder (2002) của National Lampoon.

Khi một sinh vật cao cấp của đại học cho phép trái tim anh mở rộng sự quan tâm lãng mạn của anh, anh bị gió thổi, bị sử dụng cho câu chuyện trên báo và không có gì khác. Anh đau buồn khi ngồi trong phòng ngủ tập thể, bia và cây đàn guitar trong tay. Khi một người bạn đồng hành (Sophia Bush) hỏi về tâm trạng của anh ấy, anh ấy đã chuyển nỗi buồn của mình thành một màn trình diễn đau đớn – bạn đoán đó – “All Out of Love”. Sự thật là bài hát và nghệ sĩ hoàn toàn mất đi tính cách của Bush một lời nhắc nhở nữa rằng có lẽ đã đến lúc Wilder phải di chuyển từ đám đông các bạn trẻ. Và đối với một vai trò như một siêu sao hài siêu anh hùng, rõ ràng.

62

Có lẽ cần phải đề cập đến một trong những cách dễ nhất để bỏ lỡ Easter Eggs là tham chiếu đến Raiders of the Lost Ark, bộ phim đầu tiên xuất hiện của nhà khảo cổ Indiana Jones của Harrison Ford. Thật dễ dàng bỏ lỡ vì nó diễn ra trong vài giây đầu tiên, trước khi Deadpool thậm chí còn chú ý đến Dopinder, người lái xe (và người bạn thân nhất). Chưa biết chính xác những gì Deadpool đã làm để gây xúc động cho đám đông theo đuổi anh ta, nhưng cũng có thể là tháo bỏ một thần tượng vàng từ một ngôi đền thiêng liêng.

Bởi vì hình ảnh của Deadpool xuất hiện trong khung hình khi đang chạy nhanh, đung đưa cánh tay của mình và hét lên vì lái xe nghỉ ngơi không ngờ tới của mình để “Bắt đầu xe! Bắt đầu xe! “Là một sự giải trí hoàn hảo cho cảnh Raiders. Trong bộ phim này, Indy đã hét lên với Jock để “Bắt đầu công cụ!” Và anh ấy đã bị đánh lạc hướng bởi câu cá hơn là hát một bài hát nổi tiếng, nhưng sự tôn sùng vẫn là một trong những trailer tốt nhất.

63

Bạn phải chiêm ngưỡng một sát thủ tự hào về dòng họ của mình, họ sẵn sàng thay đổi những khía cạnh cơ bản của trang phục chữ ký của họ chỉ để phản ánh công việc đang diễn ra. Chắc chắn, bộ trang phục màu đỏ và đen của Deadpool có thể là những gì cần thiết cho hầu hết các nhiệm vụ (và giúp giấu tất cả máu, như phim đầu tiên của ông giải thích), nhưng khi bạn buộc phải bước lên sân khấu tại một câu lạc bộ dải (chúng ta giả sử) dường như phải trượt một đôi giày cao gót để đảm bảo rằng khách hàng không phải là quá lúng túng.

Thực sự, sự tín nhiệm đó là do người diễn viên đóng thế đã xoay xở được, và chúng ta chỉ có thể chấp nhận một số pha nguy hiểm khác trước khi Wade giành lại đôi giày của mình trong cảnh thực tế. Hoặc những người hiểu biết, có thể đó là một sự thay đổi vĩnh viễn? Điểm thực tế là, bất kể lý do của mình để đi đến vị trí, làm cho bộ phim Deadpool hai cho hai khi nói đến các cơ sở múa ngoại giáo. Điều đó là đáng ngạc nhiên phù hợp với nhân vật của mình.

64

Chúng tôi sẽ không dự đoán bất kỳ dự đoán nào về bột màu trắng Deadpool mặc dù từ nhân vật đó, có thể hầu như bất cứ ai có thể tưởng tượng được. Nhưng bất kể nguồn gốc của chất, kết quả là có thể, thực sự là một cái gật đầu trực diện cho thời gian của Wade Wilson trên danh sách X-Force. Cụ thể, bộ trang phục X-Force màu xám và đen Deadpool mặc trong thời gian của anh ta trong đội tấn công. Nhờ một bức ảnh Ryan Reynolds chụp trong đoạn trailer Deadpool 2, người hâm mộ biết rằng Deadpool sẽ mặc bộ đồ màu xám trong phần tiếp theo của bộ phim. Bây giờ, có thể có một lời giải thích.

Bồi thẩm đoàn vẫn chưa quyết định trọng lượng nên chọn X-Force màu nào vì đội bóng chính thức có thể được giới thiệu trong bộ phim. Hiện tại, nó chỉ là một trong những cái gật đầu trang phục cho lịch sử Marvel Comics của Deadpool trong trailer. Nhưng người hâm mộ vẫn có thể hy vọng.

Xem thêm:

Top 10 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất hiện nay

Điểm mặt top 10 bộ phim có doanh thu cao nhất thế giới 2017

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC