Chris Evans Hoàn thành Với Marvel Sau khi Avengers 4

26-03-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 464 lượt xem

Đây là tin tức mà tất cả mọi người đã chờ đợi khi Chris Evans xác nhận anh thực sự đã hoàn thành Captain America sau khi Untitled Avengers 4 của Russo Brothers.

Bên cạnh các tên tuổi lớn như Robert Downey Jr. và Chris Hemsworth, Evans đã giúp khởi động Giai đoạn 1 của MCU chơi First Avenger, Steve Rogers. Ngoài việc tham gia vào hai bộ phim solo thích hợp, Evans cũng dẫn đầu phụ trách Captain America: Civil War, hai bộ phim đầu tiên của hãng Avengers, và quay trở lại với hình thức trong Avengers sắp tới: Infinity War. Người đàn ông 36 tuổi này đã trêu chọc rằng sự kết thúc của Giai đoạn 3 có thể đánh dấu kết thúc thời gian của anh ấy trong MCU và có vẻ như các fan đã viết nó bằng văn bản.

105

Phát biểu với The New York Times, Evans đã hy sinh rằng anh sẽ gia hạn hợp đồng cho giai đoạn 4 và hơn thế nữa. Xác nhận rằng anh đã hoàn thành cảnh quay khi Captain America quay trở lại, anh đã có một câu trả lời khá thẳng thắn để cảm thấy như thế nào khi chơi fan-nhân vật yêu thích:

“Bạn muốn lên tàu trước khi họ đẩy bạn đi.”

Ngôi sao đã ký hợp đồng cho Infinity War, nhưng với Russos muốn tạo ra một đoạn phim ngắn, Evans mở rộng hợp đồng của mình. Một số người hy vọng rằng nó có thể trở thành một hợp đồng lộn xộn trên cơ sở từng bộ phim, nhưng có vẻ như người đàn ông đằng sau chiếc áo choàng đã sẵn sàng tiếp tục.

Xem thêm:

Giám đốc Giải phóng Pacific Rim Quan tâm đến chương trình truyền hình Moon Knight

Street Fighter Live-Action TV Series chính thức xảy ra

Mọi người đều biết ngày này đang đến, nhưng nó không làm cho nó dễ dàng hơn để giải quyết. Tuy nhiên, giống như các truyện tranh, sự kết thúc của Steve Rogers không có nghĩa là sự kết thúc của các ngôi sao và sọc anh hùng. Trong suốt lịch sử 77 năm của Captain America, có rất nhiều nhân vật đáng chú ý đã nhặt lá chắn vibranium trong sự vắng mặt của mình. Ngoài ra, trong khi tin tức không khẳng định rằng Rogers sẽ gặp phải một trong những truyện ngắn truyện tranh ngắn, người hâm mộ chắc chắn sẽ bắt đầu suy đoán rằng Captain America là một trong những cái chết mà Kevin Feige đã trêu chọc chúng tôi.

106

Phải thừa nhận rằng, không có ai có thể miêu tả cùng một nhân vật mãi mãi, và trong khi Downey Jr. và Hemsworth có vẻ vui khi chơi MCU của họ, nó đã làm cho thực tế là danh mục hiện tại của Avenger đang hướng về những năm tháng chạng vạng của nó. Ít nhất cuộc phỏng vấn của Evans dường như đã loại bỏ những tin đồn lâu năm rằng Rogers sẽ bị tiêu diệt trong các sự kiện của Infinity War – mặc dù cho tất cả những gì chúng ta biết, Captain America chỉ có thể xuất hiện trong những đoạn hồi tưởng trong Avengers 4. Cuối cùng, đó là một trò chơi chờ đợi nhưng cũng có thể chuẩn bị sẵn sàng cho một chuyến lưu diễn ấn tượng tới tám năm của Evans như Captain America khi Avengers 4 rạp hát vào năm 2019.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC