Avengers: Infinity War ‘mở ra một sân chơi mới’ cho các đại lý của SHIELD

26-03-2018
Bởi: admin Có: 0 bình luận 415 lượt xem

Các sự kiện của Avengers: Infinity War sẽ mở ra những cơ hội kể chuyện cho các đại lý của SHIELD và người dẫn chương trình Jed Whedon rất vui mừng về nó.

Một trong những cốt truyện chưa được giải quyết nhiều nhất trong MCU là Avengers vẫn tin rằng đại lý Phil Coulson đã bị Loki giết trong The Avengers vào năm 2012. Kể từ đó (và sau khi trở lại cuộc sống), thành viên SHIELD đã bí mật hướng dẫn một nhóm có khả năng máy bay chiến đấu của riêng mình, trong khi ông cựu của ông màn hình lớn đối phó với các vấn đề riêng của họ. Với Infinity War và phần tiếp theo vẫn còn vô danh của nó, Avengers 4, hứa hẹn sẽ kết hợp tất cả các kết luận rời rạc với nhau, một giải pháp cho bí ẩn đang diễn ra này đang đến và trong một cách mà không ai dự đoán được. Nhưng bên cạnh những tiết lộ gần đây của Coulson liên quan đến hai túi MCU gần nhau hơn, có vẻ như bất cứ điều gì đi xuống trong Avengers 3 cũng sẽ có những ảnh hưởng đáng kể đối với các đại lý của SHIELD trong tương lai – vì nó cần phải xem xét mức độ của bộ phim bom tấn sử thi sắp tới.

65

Nhà phát thanh Jed Whedon xuất hiện trên một bảng điều khiển tại WonderCon (thông qua Hạn chót) cho chương trình, người đã chỉ ra rằng khán giả có thể trông đợi từ Đại lý SHIELD về mối đe dọa của Thanos đang chiếm lấy thiên hà đang ló dạng trong bóng tối. Phần lớn, bộ phim ABC đã thu hút sự chú ý từ những câu chuyện của các đối tác màn ảnh rộng để duy trì khẩu hiệu “tất cả các kết nối”, bất chấp những bộ phim hầu như không thừa nhận các chương trình của Marvel. Và mặc dù vẫn có thể là trường hợp di chuyển mặc dù fan clamour cho một chéo, các đại lý của SHIELD sẽ tiếp tục phục vụ cho mục đích của nó như là một loạt spin-off cho các bộ phim MCU bằng cách thích nghi với bất cứ cốt truyện nào họ giải quyết.

“Những bộ phim chiếu lên một con đường. Khi Doctor Strange ra mắt, nó đã giới thiệu chúng tôi với phép thuật, cho chúng ta Ghost Rider; khi [Người giám hộ của Thiên hà] xuất hiện, chúng tôi đã được giới thiệu về không gian. Chúng tôi đang chờ đợi bộ phim đó ra mắt để có thể mở một sân chơi mới cho chúng tôi. “

66

Mặc dù không có nghi ngờ gì về các Đại lý của SHIELD sẽ có thể tạo ra một cách để kết nối với bất cứ điều gì đi xuống trong Chiến tranh Vô cực xem xét cách sáng tạo họ đã tham gia vào các câu chuyện phim có liên quan, câu hỏi quan trọng hơn là liệu họ có cơ hội để làm như vậy hay không. Loạt phim truyền hình Marvel tiên phong vẫn chưa được gia hạn cho một mùa thứ sáu, và những người đứng sau chương trình đang chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất nếu họ không được chọn trở lại. Với tin tức của Inhumans được cho là bị im lặng hủy bỏ đầu năm nay, nhiều người cho rằng cơ hội của các đại lý của SHIELD nhận được một trật tự mùa giải đang tìm kiếm khá tốt. Nhưng đến nay, chưa có thông báo nào được đưa ra.

Đó là, tất nhiên, trừ khi có một cái gì đó vào cuối mùa giải có thể tham khảo sự xuất hiện của Thanos trên trái đất. Xem xét các tác nhân của trò chơi của SHIELD trên dòng thời gian, có thể những người xung quanh series có thể làm việc theo cách của họ xung quanh vấn đề này. Tuy nhiên, thật thú vị khi biết Whedon và đội của anh ấy có thể mang cả băng đảng và hy vọng Coulson (nếu anh ta còn sống đến đó) tiến lên phía trước.

Xem thêm:

Top 10 bộ phim cổ trang Trung Quốc hay nhất hiện nay

Điểm mặt top 10 bộ phim có doanh thu cao nhất thế giới 2017

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC